Kinh nghiệm mua trả góp Honda Lead uy tín, giá tốt

1. Tìm hiểu hình thức mua trả góp Honda Lead 

Mua trả góp Honda Lead là hình thức mà khi đó khách hàng mua xe mới chỉ cần thanh toán một phần giá trị của xe - khoản thanh toán này có thể là 30% hay 70% giá trị của chiếc xe. Phần còn lại sẽ được tách nhỏ thành từng khoản và trả dần theo từng tháng. 

Mua trả góp Honda Lead là gì?

Hình thức mua xe trả góp này đã rất phổ biến trong vài năm trở lại đây, quả thực đây là hình thức đem đến rất nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Tuy tính tiện ích rất cao nhưng hình thức này cũng có nhược điểm khá lớn đó chính là lãi suất. Bởi mua trả góp chính là việc bạn sẽ phải vay thêm ngân hàng khoản tiền còn thiếu để mua xe nên trả lãi suất là việc tất yếu.

Lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào nhu cầu về thời hạn trả góp của bạn. Hiện nay, mua trả góp Honda Lead được áp dụng dưới hai hình thức là trả góp chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra, một vài cửa hàng còn áp dụng hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

2. Mua trả góp Honda Lead cần chuẩn bị những giấy tờ gì? 

Dưới đây là một số loại giấy tờ cần chuẩn bị để mua trả góp Honda Lead, cùng tham khảo nhé: 

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua Honda Lead trả góp 

- Giấy tờ tùy thân: Sổ hộ khẩu bản photo; Căn cước công dân hoặc chứng minh thư, Giấy chứng nhận kết hôn.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bao gồm các loại sau:

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng của cá nhân.

  • Hóa đơn thanh toán của cá nhân như: Phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn,...

  • Các tài sản giá trị đứng tên như: Nhà cửa, đất đai, nhà xưởng, máy móc, ô tô,....

  • Trái phiếu, cổ phiếu, cổ phần, hợp đồng thuê xe, giấy góp vốn,..

  • Nếu cá nhân sở hữu công ty riêng và nguồn thu nhập chính là từ công ty thì cần cung cấp báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế, bảng lương.

Chú ý: Không cần cung cấp toàn bộ số giấy tờ nêu ở trên, tùy theo yêu cầu bên cho vay mà cần chuẩn thủ tục, hồ sơ. Ngoài ra, đơn vay vốn và phương thức trả lãi (mẫu sẽ do bên vay cung cấp)

3. Bảng tính lãi suất mua Honda Lead trả góp mới nhất 

Thực tế, dù lựa chọn mua trả góp Honda Lead thông qua ngân hàng hay các công ty tài chính thì các khoản vay đều sẽ chịu một mức lãi suất nhất định. Mức lãi suất này sẽ được cộng dồn đến khi bạn hoàn trả đầy đủ khoản nợ khi đó sẽ tạo ra một khoản phí lãi suất chính là khoản chênh lệch giữa giá mua trả góp xe Lead và giá mua bằng hình thức thanh toán trực tiếp. 

Dưới đây là bảng tính thực tế các bạn có thể tham khảo. Bảng tính dựa theo giá trị xe mua tại các đại lý lớn và mức lãi suất trung bình hiện nay (1,39%) áp dụng cho thời hạn vay kéo dài 12 tháng và cần chứng minh tài chính.

 

 

Bảng giá vay lãi suất mua xe Honda Lead trả góp:

Giá xe hiện tại 39.290.000

39.290.000

39.290.000

% Trả trước

30%

40%

50%

Tiền trả trước

11.787.000

15.716.000

19.645.000

Khoản cần vay

27.503.000

23.574.000

19.645.000

Lãi suất/tháng

1.39%

1.39%

1.39%

Tiền lãi hàng tháng 382.291

327.678

273.065

Tiền gốc hàng tháng 2.291.916 1.964.500

1.637.083

 

Nếu có ý định mua trả góp Honda Lead thì bạn không cần quá bận tâm đến việc phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để trả trước mà hãy cân nhắc đến khả năng kinh tế của bản thân. Nên tính toán cẩn thận để khoản lãi suất phù hợp với điều kiện hiện tại, cân nhắc số tiền có thể kiếm ra mỗi tháng và số tiền dư để thanh toán khoản tiền trả góp hàng tháng.

Hy vọng với những chia sẻ trên bài viết về hình thức mua trả góp Honda Lead sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua xe Honda Lead trả góp với mức lãi suất ưu đãi, hãy đến ngay với Honda Hồng Hạnh.

Honda Hồng Hạnh tự hào là top 10 đại lý Honda Head hoạt động xuất sắc nhất của Honda với kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp xe máy. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi nhất nhé. Honda Hồng Hạnh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 
Bạn cần hỗ trợ?